Zidane gửi lời đe dọa tới tam tấu BBC

HLV Zinedine Zidane của Real Madrid dự tính sẽ trao cơ hội thường xuyên cho bộ ba Marco Asensio – Alvaro Morata – Lucas Vazquez trong thời gian tới.

Ở trong cuộc chạm trán với Cultural Leones tại vòng 1/16 cúp Nhà vua, Alvaro Morata, Marco Asensio và Lucas Vazquez đã thi đấu xuất sắc khi góp công giúp Real Madrid giành thắng lợi với tỷ số 7-1.

Lúc này, HLV Zinedine Zidane đang phải chịu áp lực lớn khi nhiều ý kiến cho rằng CR7 đã lớn tuổi và ông nên để cầu thủ này lên ghế dự bị cũng như trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ kể trên.

“Tôi sẽ không nói vấn đề này là không công bằng”, vị chiến lược gia người Pháp phát biểu một cách bí ẩn khi được hỏi về việc có nên hay không để Ronaldo hoặc Benzema hay Bale ngồi ngoài.

BBC đang không còn chiếm được lòng tin của Zidane

“Tất nhiên, tôi sẽ là người đưa ra quyết định cuối cùng. Tôi đã cố gắng làm những gì tốt nhất cho tất cả mọi người. Ngày mai, bạn sẽ thấy những cầu thủ được ra sân chơi bóng (gặp Alaves)”.

Hiệu suất ghi bàn của BBC với Gareth Bale, Karim Benzema và Cristiano Ronaldo đang bị đặt dấu hỏi với sự xuất hiện của tam tấu mới MAL với Alvaro Morata, Marco Asensio và Lucas Vazquez.

M-A-L đã ghi 13 bàn, trong khi BBC mới có 12 bàn từ đầu mùa giải 2016/17. Đáng chú ý, MAL đã thi đấu tổng cộng 1.839 phút còn BBC là 2.395 phút.

Theo TTVN