SỐC! HLV AS Roma đập đầu xuống bàn 4 lần khi họp báo

Khi một phóng viên đặt câu hỏi cho HLV Luciano Spalletti của Roma, ông không trả lời như cách thông thường. Thay vào đó, HLV của Roma đã ngay lập tức đập đầu xuống bàn.

Ở buổi họp báo sau trận đấu giữa Roma và Palermo tại vòng 9 Serie A, một phóng viên đã đặt câu hỏi với HLV Luciano Spalletti như sau: “Ông đã từng nói rằng suy nghĩ của ông bị ảnh hưởng bởi “người ở trên” (ý muốn nói Chúa). Có vẻ như điều này không giúp ích gì cho Roma”. Trong khi phóng viên đặt câu hỏi, HLV của Roma đã lấy tay ôm mặt. Sau đó, ông không đợi phóng viên hỏi xong mà đập đầu ngay xuống bàn 4 lần.

Luciano tỏ ra mệt mỏi với câu hỏi của phóng viên

“Ai đã cử cậu tới đây? Hãy nói tôi biết ai cử cậu tới đây. Vì sao cậu ại tới đây. Ý cậu “người ở trên” là như thế nào? Cậu muốn quay lại câu chuyện của ngày xưa khi tôi không làm việc ở đây. Lúc này, công việc của tôi đang diễn ra tốt đẹp ở đây”, HLV Luciano Spalletti tức giận nói.

Cuộc sống của một HLV tại giải đấu đỉnh cao luôn rất áp lực. Trước và trong mỗi trận đấu, họ phải đau đầu, căng thẳng nghĩ ra các chiến thuật để giúp đội bóng giành chiến thắng. Khi kết thúc, các HLV lại còn phải trả lời những câu hỏi móc máy của không ít phóng viên, nhà báo không ưa gì họ. Hành động của Spalletti như thể thay mặt các HLV giãi bày nỗi bức xúc trong mỗi cuộc họp báo.

Điều đáng nói hơn cả, HLV Spalletti phải đập đầu xuống bàn khi mà đội ông vừa giành chiến thắng 4-1 trước Palermo. Không biết nếu Roma thua thì mọi chuyện sẽ còn như thế nào.

Theo TTVN