Simeone chính thức lên tiếng về tin đồn chuyển sang NHA

HLV Diego Simeone đã phớt lờ mọi tin đồn liên quan đến Premier League và chỉ tập trung cho những trận đấu tiếp theo của Atletico Madrid.

Với chuỗi những thành tích xuất sắc trong cương vị HLV, Diego Simeone là cái tên rất hot đối với các đại diện đến từ nước Anh. HLV người Argentina xuất hiện dày đặc trên các mặt báo về việc chuyển sang cầm quân tại Premier League. Tuy nhiên mới đây đích thân Simeone đã lên tiếng phủ nhận tất cả.

Chia sẻ với báo giới, Simeone cho biết:

“Tôi chỉ đang nghĩ đến mỗi Malaga (đối thủ tiếp theo của Atletico). Các bạn đang cố gắng khiến tôi phải nói đến Premier League, nhưng đó là tương lai và hãy chờ xem điều gì sẽ diễn ra. Đó là một giải đấu cạnh tranh, nhưng hiện tôi chỉ tập trung cho trận đấu kế tiếp mà thôi.”

Simeone từ chối nói về Premier League

Trong một diễn biến khác, bộ đôi trụ cột Saul Niguez và Antoine Griezmann mới đây đã bày tỏ nguyện vọng muốn được gắn bó với Atletico lâu dài cho đến khi Simeone ra đi. HLV người Argentina cũng rất hài lòng khi những học trò của mình đang hạnh phúc và cống hiến hết mình cho Atletico.

Simeone chia sẻ thêm:

“Chúng tôi đã gắn bó với nhau được 5 năm và tất nhiên tôi có tình cảm đặc biệt với nơi này. Họ đánh giá cao năng lực của tôi, và bản thân tôi cũng rất trân trọng họ. Làm việc cùng nhau chúng tôi cảm thấy thoải mái. Chúng tôi đều biết sở thích của nhau.”

Theo TTVN