Santa Cruz vs Corinthians, 07h45 ngày 13/10: Chìm sâu dưới đáy

Tới làm khách trên sân của Santa Cruz ở vòng đấu này, Corinthians đang tràn trề cơ hội nâng cao thành tích khi mà giải VĐQG Brazil chỉ còn 4 vòng đấu nữa.

Về mặt lý thuyết cơ hội để Santa Cruz là vẫn còn thế nhưng trên thực tế điều đó gần như là nhiệm vụ bất khả thi. Với chỉ vỏn vẹn 23 điểm sau 19 vòng đã đấu, khoảng cách giữa họ và đội xếp ngay trên Figueirense đã lên tới 8 điểm. Trong 5 vòng đấu gần nhất thì Santa Cruz để thua tới 4 trận. Khi được trở lại điểm tựa Pantanal mọi chuyện với đội bóng này cũng chẳng khá khẩm hơn là bao khi đá 5 thì họ cũng để thua tới 3 trận. Rõ ràng, Santa Cruz chỉ còn biết tự trách chính mình khi đã tự tay bỏ lỡ cơ hội của mình. 

Bên kia chiến tuyến, Corinthians đang vững chắc ở vị trí thứ 9 trên BXH với 42 điểm giành được. Thất bại trước Palmeiras ngay trên sân nhà ở vòng đấu trước cũng không phải vấn đề quan trọng với đội bóng này. Mùa giải với họ coi như đã kết thúc, những vòng đấu còn lại đơn giản chỉ mang tính chất thủ tục. Bởi vậy, một tinh thần hoàn toàn thoải mái cũng sẽ là một nguồn động lực để đội bóng này cải thiện thứ hạng trong những vòng đấu cuối cùng.

Vào thời điểm này, mọi con số thống kê chỉ còn là vô nghĩa với 2 đội bóng. Cả Santa Cruz và Corinthians coi như đã kết thúc mùa giải. Trước một Santa Cruz đã quá đỗi khủng hoảng, Corinthians chắc chắn cũng sẽ không từ chối cơ hội gia tăng thành tích.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

NHẬN ĐỊNH: Corinthians thắng 2-0

Theo TTVN