Porto vs Club Brugge, 02h45 ngày 03/11: Lấy lại hình ảnh

Toàn thua cả 3 trận Club Brugge gần như không còn cửa đi tiếp tại đấu trường Chanpions League. Hành quân đến “hang rồng” Do Dragao, CLB của Bỉ khó có cửa mang điểm về.

TLCA:0.88*0 : 1 1/2*-0.95 HT:-0.99*0 : 3/4*0.90 TBT:0.84*2 3/4*-0.93 HT:-0.98*1 1/4*0.88

Tại bảng G, Porto được cho là “anh cả” của cả nhóm. Porto là gương mặt đã quá quen thuộc ở đấu trường Champions League, trong khi đó 3 CLB còn lại đều là những gương mặt mới hoặc lõm bõm tham dự vài lần.

Tuy nhiên, Porto lại không chứng tỏ được nhiều điều sau 3 trận lượt đi của vòng bảng. Đại diện của Bồ Đào Nha chỉ giành được 4 điểm và tạm xếp ở vị trí thứ 3 trên BXH. Ở trận lượt đi cách đây 2 tuần, phải nhờ đến bàn thắng trên chấm 11 mét của Andre Silva vào đúng những phút bù giờ cuối cùng Porto mới đánh bại được Club Brugge với tỷ số 2-1.

Cả Porto lẫn Club Brugge đều bị cầm hòa không bàn thắng trên sân khách tại giải VĐQG. Phải hành quân đến Bồ Đào Nha, các cầu thủ Club Brugge chắc chắn sẽ gặp bất lợi về mặt thể lực nhiều hơn so với đội chủ nhà. Nhưng với những gì đã thể hiện ở lượt đi, Club Brugge hoàn toàn có thể chơi tất tay ở trận đấu này.

Đây là thời điểm để Porto phát huy bản lĩnh của mình ở đấu trường Champions League. Trật tự tại bảng G sẽ được lặp lại sau trận đấu này.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG:
Porto: Không có sự vắng mặt đáng tiếc nào.
Club Brugge: Lior Refaelov và Bjorn Engels chấn thương.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Porto Club Brugge

NHẬN ĐỊNH: 2-0

Theo TTVN

________________________________________________________________________
CHUYÊN GIA QUỐC TẾ LỰA CHỌN:
Gary Hansen (Tipster bóng đá Anh trên Asian Bookie): 2-0
Vicente Manolo (Tipster bóng đá Tây Ban Nha trên AsianBookie): 3-1
Stefano Cazzetta (chuyên gia bóng đá của tờ Gazzetta dello Sport): 3-0