Pep lại bị chỉ trích khi xử sự như ‘đàn bà’

Dimitri Seluk, đại diện tiền vệ Yaya Toure vừa tiếp tục công kích Pep Guardiola khi chỉ trích vị thuyền trưởng của Man City là người hai mặt.

Nguyên nhân khiến Dimitri Seluk đưa ra những nhận xét không hay về Pep Guardiola vì thân chủ của ông – Yaya Toure tiếp tục bị đối xử tệ bạc ở Etihad.

“Khi Yaya Toure bị loại khỏi danh sách dự Champions League, tôi đã gọi điện cho Pep Guardiola để hỏi lý do vì sao nhưng ông ấy không phản hồi”, Seluk bức xúc. Tôi cũng gọi điện và nhắn tin cho Txiki Begiristain – GĐTT của Man City nhưng cũng không nhận được hồi âm”.

“Guardiola luôn nói đến sự tôn trọng. Tuy nhiên, khi muốn ai tôn trọng bạn, bạn phải thể hiện điều đó trước. Trước khi Man City thi đấu với Barcelona ở Nou Camp, tôi đã liên hệ hỏi ông ta xem chúng tôi có thể gặp nhau và nói chuyện ở đây không”.

Pep được cho là có hiềm khích với Yaya Toure

“Sau đó, tôi lại tiếp tục liên hệ với Begiristain nhưng cũng không nhận được câu trả lời. Tôi muốn nói chuyện trực tiếp với Pep như một người đàn ông để tìm ra giải pháp tốt nhất cho Yaya Toure nhưng tất cả những gì tôi nhận được chỉ là sự im lặng”.

“Đây là sự trả thù của ông ta với Yaya Toure. Không chỉ Yaya Toure bị đối xử như thế ở Man City, Joe Hart và Samir Nasri cũng rơi vào hoàn cảnh như vậy bởi họ đều là những cầu thủ cá tính. Pep không thích làm việc với những người đàn ông”.

“Ông ta chỉ thích làm việc với những đứa trẻ để có thể dễ dàng điều khiển họ. Pep có thể cười nói trước mặt bạn nhưng sau đó phản bội bạn ngay lập tức”, Seluk kết luận trong sự bực dọc.

Theo TTVN