Những điều về cá độ bóng đá Việt Nam bạn cần biết

Bạn là người ham mê cá độ nhưng bạn lại lo sợ không biết có vi phạm pháp luật hay không? Vậy tại Việt Nam đã có những luật dành cho những người ham mê cá độ chưa? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về cá độ bóng đá Việt Nam.

1. Cá độ bóng đá phải theo sự kiểm soát

clip_image001

Mức tối thiểu cá độ bóng đá Việt Nam cho một lần đặt cược là 10.000 đồng, tối đa cho mỗi người chơi trong một ngày với từng sản phẩm là 1 triệu đồng. Quy định này nhằm hạn chế đặt cược tiếp cận đến các đối tượng thu nhập thấp và kiểm soát mức độ tham gia của người chơi. Như vậy, với mức đặt cược trên, người chơi tham gia cá độ cần phải được kiểm soát chặt chẽ về mức tiền.

2. Cá độ bóng đá Việt Nam có được phép đặt cược không?

Hiện nay, tại Việt Nam, chỉ cho phép đặt cược bóng đá quốc tế bao gồm các giải bóng đá quốc tế nhưng không bao gồm các trận đấu có đội tuyển Việt Nam tham dự. Các trận đấu khác trong cùng một giải đấu có đội tuyển Việt Nam vẫn sẽ được tiến hành đặt cược như bình thường. Điều này nhằm tránh cho đội tuyển Việt Nam bị chi phối bởi các yếu tố ngoài bóng đá khi thi đấu. Nghĩa là những trận đấu có đội tuyển Việt Nam thi đấu ở các giải như SEA Games, AFF Cup sẽ không được phép đặt cược. Các trận đấu khác không có sự tham dự của ĐT Việt Nam vẫn được đặt cược như bình thường. Tuy cá độ bóng đá Việt Nam vẫn chưa được phép cá độ nhưng bạn vẫn được quyền cá độ bóng đá quốc tế.

Trên đây là những thông tin về cá độ bóng đá Việt Nam. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho các bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here