Nhận định Nhận định Georgia vs Serbia 00h00 ngày 25/3

Nhận định Nhận định Georgia vs Serbia 00h00 ngày 25/3 , phân tích trận đầu từ chuyên già nhà cái K8 

Sau 4 lượt trận tại bảng D vòng loại World Cup 2018 thì dường như cuộc cạnh tranh tấm vé tham dự VCK sẽ chỉ bao gồm 3 cái tên CH Ireland, Serbia và Wales còn Georgia với 2 điểm trong tay xem ra đã chính thức bị loại tuy nhiên tin là họ vẫn sẽ chơi cố gắng hòng cản bước các đối thủ khác vì danh dự quốc gia.

Trước lượt đấu này, Geogria đã chơi 2 trận giao hữu với những đối thủ vừa tầm (Uzbekistan và Jordan) nhưng kết quả mang về chỉ là 1 hòa, 1 thua. Thực ra, đó là chuyện bình thường vì năng lực, trình độ của đội tuyển này có hạn.

Phía đối diện, Serbia đặt quyết tâm cao ở chuyến làm khác lần này bởi họ thừa hiểu không được phép sảy chân trước đối thủ “lót đường” như Geogria. Trình độ của họ dư sức có thể đem về chiến thắng. Theo TLCA thì Serbia đã thắng 4/5 trận gần nhất.

Đội hình dự kiến:
Georgia: Loria; Navalovski; Kashia, Kverkvelia, Kakabadze; Daushvili, Gvilia; Okriashvili, Ananidze, Qazaishvili; Mchedlidze
Serbia: Stojkovic; Nastasic, Ivanovic, Mitrovic; Rukavina, Matic, Milivojevic, Kolarov; Tadic, Kostic, Mitrovic

DỰ ĐOÁN: 1-2

SERBIA THẮNG THEO CHÂU Á: Serbia chỉ để thua 2/11 trận gần đây, trong đó thắng 5 trận. Serbia chỉ thua 1/4 trận sân khách mới nhất. Georgia đang trải qua mạch 6 trận liền không biết mùi chiến thắng. Do vậy, có khả năng Serbia sẽ thắng theo châu Á trận này.

KHÔNG QUÁ 2 BÀN THẮNG: 5/7 trận gần đây của Georgia chỉ có tối đa 2 bàn thắng. 11/15 trận sân nhà gần đây của Georgia và 3 trận mới nhất của Serbia cũng xảy ra tình trạng này. Nên trận này có khả năng chỉ có tối đa 2 bàn thắng được ghi.

Nhận định Georgia vs Serbia: 0-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here