Nhận định bóng đá : Elche vs Alcorcon 02h00, ngày 12/10

Elche vs Alcorcon (Cup Nhà Vua Tây Ban Nha) trên sân nhà của Elche, nhận định, dự đoán tỷ số trận đấu, kết quả đối đầu trước đây của Elche và Alcorcon, phong độ Elche, phong độ Alcorcon và tình hình lực lượng của 2 đội các chuyên gia bóng đá đã phán đoán về kết quả tỷ số trận đấu tối nay dựa trên những phân tích về những trận đấu trước đó.

Nhận định của chuyên gia bóng đá về hai đội Elche vs Alcorcon

Elche thua kèo 3 trận sân nhà mới đây. Ý kiến chuyên gia với một đội bóng mới lên chơi tại giải hạng hai Tây Ban Nha, mục tiêu của Elche sẽ là cố gắng hết sức mình để trụ hạng thành công. Và với lý do đó, rất có Alcorcon sẽ sớm buông xuôi đấu trường phụ là Cúp Nhà vua Tây Ban Nha. Trên thực tế, cho dù Alcorcon có tung hết sức thì cơ hội đi tiếp của họ ở mặt trận cúp Nhà vua là không cao. Chính vì vậy họ rất khó để có thể đánh bại một đối thủ mạnh như Elche và lại cộng thêm lợi thế sân nhà của họ thì đây có vẻ là một ca khó cho Alcorcon dù quyết tâm của họ rất cao .Cần biết, lúc này họ đang sở hữu phong độ hết sức nghèo nàn với 3 trận liên tiếp không thắng chính vì vậy họ sẽ phải giữ vững tinh thần và tung ra những màn chơi ấn tượng để đạp tan cái suy nghĩ về việc để thua ở những trận trước đó.

UCAM Murcia vs Real Oviedo

Hơn nữa, đối thủ của Alcorcon ở vòng hai cúp Nhà vua sẽ là cái tên cực khó chịu Real Oviedo. Sau trận mở màn giải hạng hai để thua trên sân của Elche đã có những tín hiệu tích cực khi có được 1 trận thắng và 1 trận hòa ở 2 vòng đấu kết tiếp. Dưới góc nhìn của người chơi, Elche cũng đang cho thấy họ là cái tên hết sức đáng tin khi thắng kèo tới 5/6 trận vừa qua.

Trận đối đầu gần đây nhất về Xỉu. 8/10 trận vừa qua của Alcorcon có kết quả tương tự. 5 trận mới đây của Elche có không quá 2 bàn thắng được ghi.

Dự đoán chuyên gia: 0-1

Chọn: Elche +0

Tài xỉu: Xiu