Ngôi sao nào xuất sắc nhất tháng 10 của MU?

Tháng Mười của Quỷ đỏ thành Manchester thường là của Wayne Rooney. Nhưng hiện tại, Rooney đã bị quên lãng, nhường chỗ cho những cái tên ấn tượng khác.

1. Ander Herrera: 5 trận, 0 bàn thắng

Ander Herrera đang từng bước chứng tỏ mình là cầu thủ không thể thiếu trong đội hình Quỷ đỏ. Tiền vệ người Tây Ban Nha đã chơi cực hay trong trận đấu với Liverpool. Ở trận hòa của Man United với Burnley, chính Herrera là người tung đường chuyền tuyệt vời cho Ibrahimovic ngã người móc bóng, nhưng Tom Heaton đã xuất sắc giúp Burnley có được trận hòa

Herrera đang là một trong những người chơi ổn định nhất của MU

2. Juan Mata: 4 trận, 1 bàn thắng

Với Mata, hàng tiền vệ Man United trở nên linh hoạt, sáng tạo, vận hành trơn tru hơn hẳn. Mata đã tỏa sáng với bàn thắng giúp Man United đánh bại Man City ở League Cup. Trong trận đấu với Burnley, cựu ngôi sao Chelsea chính là cầu thủ xuất sắc nhất của Quỷ đỏ.

3. Antonio Valencia: 4 trận, 0 bàn thắng

Dù là một tiền vệ cánh, nhưng Valencia vẫn chơi rất tốt khi phải đá hậu vệ. Bên cạnh khả năng tạt bóng tốt, Valencia còn có thể phòng ngự cực hay nhờ tốc độ, thể lực vượt trội. Ở trận đấu với Liverpool, ngôi sao người Ecuador đã có pha can thiệp tuyệt vời trước cú sút của Roberto Firmino trong vòng cấm.

Theo TTVN