Nghi vấn: Mourinho gọi Schweinsteiger trở lại tập luyện để… dễ bán

Tương lai của Bastian Schweinsteiger tại Manchester United vẫn là rất u ám, dù tiền vệ người Đức đã được quay trở lại luyện tập cùng đội 1 của Manchester United.

Ngày hôm qua, có lẽ không ít CĐV của Man Utd đã rất vui mừng khi cuối cùng Schweinsteiger cũng đã được phép quay trở lại luyện tập cùng đội 1 sau một thời gian dài bị đẩy xuống chơi cùng đội trẻ.

Tuy nhiên theo những thông tin từ Manchester Evening News, thực tế việc trở lại luyện tập lần này chẳng giúp ích gì cho tương lai của Schweinsteiger tại man Utd cả. Cụ thể nguồn tin này cho biết rằng quyết định cho Schweinsteiger trở lại đội 1 thực tế là nhằm giúp lãnh đạo của Quỷ Đỏ giải quyết với 2 vấn đề.

Man Utd không hề có ý định sử dụng Schweinsteiger.

Đầu tiên đó là việc lấy lại thiện cảm từ CĐV. Nên nhớ rằng từ đầu mùa, các CĐV của Man Utd đã không hề giấu đi sự thất vọng, thậm chí là tực giận của mình khi nhà vô địch người Đức thường xuyên không được trong dụng.

Lý do thứ 2 đằng sau việc Man Utd cho Schweinsteiger cho trở lại tập luyện đó đơn giản chỉ vì muốn cầu thủ này có được thể trạng tốt nhất, qua đó có thể dễ dàng hơn trong việc bán anh trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng tới.

Hiện đã có không ít đội bóng đánh tiếng muốn có sự phục vụ của Schweinsteiger. Mới đây nhất theo nguồn tin từ Calciomercato thì đó chính là AC Milan.

Theo TTVN