Mourinho lên tiếng trước ngày trở về Stamford Bridge

Mourinho đã bất bại tại Stamford Bridge trong giai đoạn đầu tiên dẫn dắt Chelsea từ năm 2004 đến năm 2007, giành 2 Premier League, 1 FA Cup và 2 League Cup. Tuy nhiên Jose Mourinho thừa nhận Stamford Bridge không còn là mảnh đất may mắn của ông.

Phải đến trận thứ 78 trên sân nhà trong lần thứ 2 làm HLV Chelsea, Mourinho mới thất bại trước Sunderland. Tuy nhiên đến giai đoạn cuối, HLV người Bồ Đào Nha không còn giữ được “sức mạnh” của ông khi liên tiếp thua Crystal Palace, Southampton, Liverpool và thậm chí đội bóng mới thăng hạng Bournemouth.

Mourinho đã rời Stamford Bridge sau một mùa giải đáng quên

Hồi năm 2010, Mourinho từng dẫn dắt Inter trở lại London đối đầu với Chelsea. Ở thời điểm đó, ông tự tin tuyên bố:“Mourinho luôn may mắn tại Stamford Bridge”, và ông chứng minh điều đó bằng chiến thắng 1-0 của Inter. Tuy vậy lần trở về cùng Man Utd cuối tuần này, HLV người Bồ Đào Nha không còn lạc quan.

Ông nói:

“Khi dẫn dắt Inter đến Stamford Bridge, tôi chưa từng thua trận đấu nào ở đó. Tôi có một kỷ lục ở sân nhà”.

“Nhưng bây giờ tôi đã thua vài trận đấu ở Stamford Bridge. Mùa giải trước, tôi đã thua 2, 3 trận ở Stamford Bridge và vì thế, tôi không thể sử dụng cùng một từ”.

“Tôi biết rằng khi làm việc ở Anh và ở lại Premier League, sớm muộn gì tôi cũng phải đối đầu với Chelsea và trở lại Stamford Bridge. Lịch thi đấu quyết định chuyến đi ngay bây giờ, và chúng tôi đã sẵn sàng đến đó”.

Bên cạnh đó, Mourinho cho rằng Chelsea có khởi đầu không hề tệ với vị trí hiện tại. Sau 8 vòng đấu, The Blues đứng thứ 5 nhưng chỉ kém đội đầu bảng 3 điểm.

Theo TTVN