Mourinho đã đủ tự tin để trở lại Stamford Bridge?

Mớ hỗn độn 3 thất bại liên tiếp đã ở lại sau lưng hơn 1 tháng, Jose Mourinho và M.U vừa kéo dài mạch trận bất bại lên đến con số 6 và hừng hực khí thế tiến đến Stamford Bridge trong lần trở lại đầu tiên của Người đặc biệt.

Đã hơn 10 tháng kể từ ngày nhận trát sa thải từ Roman Abramovich, Stamford Bridge với Mourinho lúc này vẫn là một miền ký ức lẫn lộn. Ông đã giành nhiều vinh quang ở đây nhưng cũng 2 lần bị sa thải tại chính Tây London này.

Đó có thể vẫn là nhà của Mourinho, chỉ có điều không khí thì thật lạnh lẽo. Người hâm mộ áo xanh chắc chắn vẫn sẽ ủng hộ ông. Vẫn sẽ có những dòng chữ chào đón đầy nồng ấm chan chứa tình cảm đặc biệt. Nhưng kèm theo có thể là những tiếng la ó cho người đã xúc phạm bác sỹ yếu đuối Eva Carneiro.

Nói gì thì nói, Mourinho bây giờ ở bên kia chiến tuyến và phải có một sự chuẩn bị thật kỹ càng nếu không muốn mất dạng trong ngày trở về này. May mắn là trận đại chiến này không diễn ra vào thời điểm cách đây 1 tháng (khi M.U thua liền 3 trận), nếu không Mourinho chẳng còn chút sĩ diện nào đi gặp các cố nhân.

Trước và sau khoảnh khắc này, Mourinho không còn giữ được hình ảnh tại Chelsea

Và giờ chúng ta càng thấm thía vì sao Mourinho cố sống chết dựng xe buýt để giành 1 điểm trước Liverpool. Nhìn vào phong độ vừa qua với 6 trận bất bại liên tiếp, trong đó có 4 chiến thắng, M.U cho thấy dấu hiệu khởi sắc đáng ghi nhận, chí ít là về mặt kết quả.

Mourinho quay về Chelsea với một Paul Pogba vừa lập cú đúp, một Zlatan Ibrahimovic được xả hơi hoàn toàn, một Wayne Rooney hết mực vì đồng đội, một Anthony Martial tìm lại cảm giác phá lưới và quan trọng nhất, một tập thể đã tìm được nhịp điệu chung.

Thể hiện một bộ mặt tích cực vào tối Chủ nhật này, M.U hoàn toàn có quyền nghĩ đến chiến thắng. Mourinho có nhiều thứ cần chứng minh, cho Abramovich, cho những người từng quay lưng lại với mình và cho cả những kẻ nghĩ ông đã hết thời.

Theo TTVN