Mourinho chính thức lên tiếng vụ Mkhitaryan

HLV Jose Mourinho vừa có những phát biểu liên quan đến những rắc rối xung quanh tiền vệ Henrikh Mkhitaryan thời gian qua.

Đến thời điểm này, Henrik Mkhitaryan là nỗi thất vọng rất lớn của Manchester United. Cụ thể, kể từ sau trận thua Manchester City 1-2 tháng trước, Mkhitaryan không xuất hiện trong màu áo Manchester United thêm lần nào.

Trước đó, HLV Mourinho khẳng định trong trận gặp Fenerbahce rằng, tiền vệ người Armenia đã bình phục nhưng lại không cho anh ra sân lấy lại cảm giác bóng. Tình trạng này tiếp tục lặp lại khi Quỷ đỏ có chiến thắng 1-0 trước Manchester City ở vòng 3 League Cup vừa qua.

Mkhitaryan cần thêm thời gian.

Với những gì đã xảy ra, NHM cho rằng Mourinho đang chèn ép Henrikh Mkhitaryan tuy nhiên, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã bác bỏ tất cả. Theo đó, ông khẳng định, Mkhitaryan cần thêm thời gian.

Trong cuộc phỏng vấn trước trận gặp Burnley ở vòng 10 Premier League, Jose Mourinho xác nhận:

“Mkhitaryan không còn chấn thương nữa. Cậu ấy đang tập luyện 100% với toàn đội. Tuy nhiên, cậu ấy chưa sẵn sàng.

Một số cầu thủ dễ dàng hòa nhập với môi trường mới nhưng cũng có một số khác thì ngược lại. Một vài cầu thủ cần thời gian để lấy lại cảm giác chơi bóng, cảm nhận được sự cạnh tranh. Mkhitaryan cần thêm thời gian để trở thành cầu thủ hàng đầu mà chúng ta đều biết.”

HLV Jose Mourinho cũng cho hay, ông không hề có vấn đề gì với Henrikh Mkhitaryan mà ngược lại, hoàn toàn tin tưởng vào tiền vệ này. Không sớm thì muộn, Mkhitaryan sẽ mang tới nhiều điều cho Manchester United.

Theo TTVN