Mourinho chỉ ra vấn đề của Pogba

Theo Mourinho, vấn đề của Paul Pogba không nằm ở vị trí chiến thuật. Ông cho rằng tiền vệ này chưa thể tỏa sáng vì chưa quen với nhịp điệu của Premier League.

Sau 4 năm gắn bó cùng Juventus, Paul Pogba đã trở lại Man Utd với mức giá kỷ lục 89 triệu bảng. Cho dù được kỳ vọng rất lớn nhưng đến thời điểm này, ngôi sao người Pháp vẫn chưa tỏa sáng như mong đợi.

Thậm chí trong nhiều trận đấu, Pogba còn thi đấu cực tệ và trở thành tâm điểm chỉ trích của giới mộ điệu. Nhiều người cho rằng Pogba đang gặp khó khăn vì hệ thống chiến thuật của Mourinho.

Tuy nhiên, HLV người Bồ Đào Nha đã phủ nhận điều này. Ông cho rằng Pogba cần thêm thời gian thích nghi với môi trường mới trước khi tỏa sáng.

Pogba vẫn chưa thể thích nghi với Premier League

Chia sẻ trên Sky Sports, Mourinho nói:

“Cậu ấy có thể đá ở nhiều vị trí. Vấn đề không phải vị trí. Vấn đề cũng không phải hệ thống chiến thuật. Theo tôi, vấn đề là cậu ấy đến từ một nền bóng đá có phong cách hoàn toàn khác biệt và cậu ấy cần có thời gian để lấy lại phong độ tốt nhất. Đây là một việc khó khăn, đặc biệt với các tiền vệ”.

Bên cạnh đó, Mourinho cũng tự tin Pogba sẽ trở thành một siêu cầu thủ trong vòng 7-8 năm tới. Ông nói thêm:

“Tôi nghĩ việc thích nghi với môi trường mới rất khó khăn nhưng cậu ấy là một cầu thủ phi thường. Cậu ấy có tiềm năng khó tin và đã có nhiều năm để phát triển lối chơi. Chính điều đó tạo ra kỳ vọng của CLB khi quyết định đầu tư vào cậu ấy, một siêu cầu thủ trong vòng 7-8 năm tới”.

Theo TTVN