Monchengladbach vs Celtic, 02h45 ngày 02/11: Thắng để hy vọng

Trong khi Manchester City và Barcelona sẽ phân thắng bại ở vòng đấu này, thì cả Monchengladbach và Celtic đều đang rất quyết tâm giành trọn 3 điểm để nuôi hy vọng đi tiếp, dù những tia hy vọng đó là mong manh nhất.

TLCA:0.83*0 : 1*-0.93 HT:-0.97*0 : 1/2*0.86 TBT:0.89*2 3/4*-0.99 HT:-0.92*1 1/4*0.79

Dù đã thi đấu hết sức cố gắng song Monchengladbach cũng không thể cải thiện được quá nhiều điều. Họ để Man City vùi dập tới 4 bàn không gỡ sau đó tiếp tục để thua Barcelona và chỉ có được những điểm số đầu tiên tại Champions League mùa này sau khi đánh bại đối thủ yếu nhất bảng Celtic. Xét cho cùng cơ hội với đại diện từ Bundesliga vẫn chưa đóng lại song trước khi nghĩ tới điều đó thì thầy trò HLV Schubert cần làm thật tốt ở lượt trận này.

Bên kia chiến tuyến Celtic đang xếp bét bảng đấu với chỉ 1 điểm có được sau trận hòa quả cảm trước Manchester City với tỷ số 3-3. Trước lượt trận này, Celtic đang có được sự chuẩn bị khá tốt khi đã có 3 trận thằng liên tiếp; ghi tổng cộng 6 bàn mà không để lọt lướt bất kỳ bàn thua nào. Thêm nữa, HLV Brendan Rodgers đang có trong tay đội hình ưng ý nhất bởi cơn bão chấn thương dường như đã bỏ quên đội bóng này.

Rõ ràng so với lượt đấu trước mọi chuyện sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều với Monchengladbach. Họ đang bị cơn bão chấn thương càn quét nghiêm trọng. Celtic hiểu rằng họ đang bị đẩy vào chân tường, chắc chắn Rodgers cùng các học trò sẽ không dễ để đội chủ nhà toại nguyện.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

NHẬN ĐỊNH: Hòa 1-1

Theo TTVN