Monaco vs CSKA Moskva, 2h45 ngày 03/10: Thiết lập trật tự

Monaco vs CSKA Moskva, bảng E – Champions League 2016/17, sân Stade Louis II, Pháp.

Khoảng cách giữa các đội tại bảng E sẽ trở lên rõ ràng hơn sau lượt trận thứ 4. Tuy nhiên điều đó chỉ thực hiện được nếu Monaca mang về chiến thắng trước Moskva và cặp đấu còn lại kết thúc không có kết quả hòa.

TLCA:0.86*0 : 3/4*-0.93 HT:0.84*0 : 1/4*-0.93 TBT:0.86*2 1/4*-0.94 HT:-0.94*1*0.84

Tại bảng E – Champions League, cơ hội đi tiếp của cả 4 đội sau 3 lượt đấu gần như được chia đều, nghĩa là khoảng cách giữa đội đầu bảng và đội xếp thứ tư không quá lớn (hơn 3 điểm). Tuy nhiên trước lượt trận thứ 3, Monaco vẫn là những người có lợi thế về mặt điểm số với 5 điểm có được nhờ 1 chiến thắng và 2 trận hòa. Nếu giữ được thành tích ấy ở loạt trận lượt về, vé đi tiếp chắc chắn sẽ thuộc về đội bóng công quốc. Tại đấu trường quốc nội, Monaco có phần chững lại với 1 trận thua và 1 trận hòa trong 3 vòng đấu gần đây, tuy nhiên cùng với Nice họ đã tạo ra được cuộc đua thú vị với các nhà ĐKVĐ PSG, phá vỡ thế độc tôn của gã nhà giàu nước Pháp.

Bên phần sân bên kia đại diện nước Nga đang là những người có ít cơ hội đi tiếp nhất khi chỉ có 2 điểm sau 3 lượt đấu. Trên sân nhà vòng đấu trước, CSKA Moskva cũng chỉ mang về 1 điểm trước Monaco, bởi vậy sân khách sẽ lại càng trở lên khó khăn hơn với họ. Xét trên thành tích, CSKA Moskva cũng không đạt được phong độ tốt cần thiết. Các vị khách hiện đang chỉ có được 1 chiến thắng, 1 trận hòa và để thua tới 3 trận trong 5 trận gần đây.

Rời xa xứ Bạch dương, CSKA Moskva chưa biết đến mùi chiến thắng trong 2 trận gần nhất. Tại giải quốc nội, CSKA Moskva cũng đang có thành tích vô cùng kém cỏi khi thua 4 trận liên tiếp gần đây. Trận này, các chuyên gia đưa ra tỉ lệ chấp theo TLCA của Monaco là -3/4, dẫu vậy ở nước Pháp xa xôi, CSKA Moskva cũng khó có thể vượt qua mốc này khi hành quân đến đây.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

NHẬN ĐỊNH: Monaco thắng 2-0

Theo TTVN