Mkhitaryan bất ngờ lên tiếng sau khoảng thời gian ‘mất tích’

Tiền vệ Henrikh Mkhitaryan đã lên tiếng về vấn đề của chính mình trong màu áo Manchester United thời gian qua.

Đến thời điểm này, Henrik Mkhitaryan là nỗi thất vọng rất lớn của Manchester United. Cụ thể, kể từ sau trận thua Manchester City 1-2 tháng trước, Mkhitaryan không xuất hiện trong màu áo Manchester United thêm lần nào.

HLV Mourinho từng khẳng định trong trận gặp Fenerbahce ở vòng bảng Europa League rằng, tiền vệ người Armenia đã bình phục nhưng đã qua 3 trận đấu, Mkhitaryan vẫn bị bỏ rơi, gần nhất là trong trận hòa 0-0 với Burnley của Manchester United ở vòng 10 Premier League.

Mkhitaryan lên tiếng.

Rất nhiều tin đồn rộ lên rằng, chính bản thân Mkhitaryan cũng tỏ ra bức xúc với quyết định của HLV Jose Mourinho. Tuy nhiên, tiền vệ này đã nhanh chóng dẹp tan cơn bão dư luận với dòng chia sẻ mới đây trên trang cá nhân.

Theo đó, Henrikh Mkhitaryan đã đăng hình ảnh SVĐ Old Trafford kèm theo lời nhắn nhủ:

“Những tháng ngày tốt đẹp rồi sẽ đến với chúng ta. Một người vì mọi người, mọi người vì một người. Khúc nhạc hiệu sẽ luôn được ngân vang.”

Được biết, đây là động thái nhằm trấn an CĐV Manchester United sau những kết quả bết bát thời gian qua, đồng thời như một lời khẳng định rằng, trái tim của anh vẫn hướng về Old Trafford. Riêng HLV Jose Mourinho trước đó cho hay, Mkhitaryan chưa đạt được trạng thái thể lực tốt nhất và cần thêm thời gian để thích nghi với Premier League.

Theo TTVN