Lyon đính chính sau tin đồn qua đời của sao chạy cánh

Trước thông tin cầu thủ chạy cánh Valbuena đã không còn trên dương thế, đại diện CLB Lyon buộc phải đứng ra đính chính đó chỉ là tin đồn thất thiệt.

Tiền vệ cánh 32 tuổi người Pháp đã không thể xuất hiện trong trận đấu với Toulouse thuộc khuôn khổ Ligue 1 hôm thứ Bảy vừa qua. Lập tức có tin đồn trên mạng xã hội Twitter rằng Valbuena đã qua đời.

Tuy nhiên, CLB Lyon vừa lên tiếng bác bỏ những tin đồn thất thiệt trên. Đại diện CLB đã dùng tài khoản Twitter của Lyon để đính chính về tình hình của Valbuena với nội dung sau:

“Mathieu Valbuena vẫn sống khỏe chứ không qua đời như những lời đồn đáng khinh bỉ đã phát tán trên mạng xã hội gần đây.”

Đính chính trên Twitter của CLB Lyon

CLB Lyon cũng cho biết họ rất phẫn nộ với những lời đồn như thế này. Sự thật là, Valbuena đang dính một chấn thương nghiêm trọng sau trận đấu với Guingamp một tuần trước đó. Anh bị lệch khớp vai khi vừa vào sân được năm phút.

Đây có lẽ là một năm đại hạn với Valbuena. Vẫn còn dư âm từ vụ bê bối tống tiền của tiền đạo Karim Benzema của Real Madrid, nay Valbuena còn dính chấn thương nghiêm trọng và những lời đồn thất thiệt khiến sự nghiệp của tiền vệ nhỏ thó này đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Theo TTVN