Lyon chính thức lên tiếng sau tin đồn… Valbuena đã chết

Các trang mạng xã hội vừa được phen rúng động khi có tin đồn tiền vệ Mathieu Valbuena của Lyon đã qua đời ở tuổi 32 mà không rõ nguyên nhân. Để trấn an dư luận, Lyon đã phải lên tiếng bác bỏ thông tin này.

Trên trang Twitter của CLB, Lyon thông báo:

“Ơn trời là Mathieu Valbuena vẫn còn sống và hoàn toàn khỏe mạnh. Điều này trái ngược hoàn toàn với thông tin anh ấy đã chết mà một số kẻ thấp hèn đã phát tán trên mạng. Chúng tôi thực sự ghê tởm trước những hành động đáng xấu hổ và vô nhân tính như thế này”.

Mạng xã hội đang dậy sóng vì tin đồn Valbuena đã chết

Valbuena đã không tham dự trận Lyon đánh bại Toulouse với tỷ số 2-1 cuối tuần qua. Ở lần gần nhất xuất hiện, anh chỉ chơi vỏn vẹn 7 phút trong trận Lyon để thua Guingamp 1-3 tại Ligue 1 hôm 22/10. Trước đó, anh được nhắc tới nhiều không phải vì phong độ trên sân mà là bởi vụ scandal tống tiền sex dính líu tới Karim Benzema.

Trong số vô số lời bình luận trên mạng xã hội, có người đã nói đùa rằng dường như kẻ hạ sát Valbuena bằng súng chính là… Benzema. Người khác lại nói Valbuena chết tại nhà riêng và còn không quên gửi lời tiễn biệt đầy xúc động đến cầu thủ chỉ sở hữu chiều cao 1m67 này.

Theo TTVN