Lịch sử đối đầu Nhật Bản vs Ba Lan – Bảng H, World Cup 2018

Lịch sử đối đầu Nhật Bản vs Ba Lan – Bảng H, World Cup 2018. Ban Lan và Nhật Bản mới chỉ gặp nhau đúng 2 trận đối đầu tuy nhiên thành tích của hai đội cũng khá khác biệt lớn. Điển hình đội tuyển Nhật Bản chưa từng giành chiến thắng trước đội tuyển Ba Lan trong khi đó thua cả hai trận.

Lịch sử đối đầu Nhật Bản vs Ba Lan

Nhật bản thi 2 trận đối đầu chỉ ghi được một bàn thắng vào lưới, đội tuyển Ba Lan tương ứng với hiệu suất 0.5 bàn/ trận. Trong đó Ba Lan ở 2 lượt gần đây ghi được 3 bàn thắng tương ứng với hiệu suất 1.5 bàn/ trận.

Lịch sử đối đầu Nhật Bản vs Ba Lan

Một số trận giao hữu quốc tế gần đây Nhật Bản thua Ba Lan tỷ số 1-2 năm 2002, Nhật Bản thua Ban Lan 0-1 năm 2006.

Nhật Bản là đại diện của đội tuyển bóng đá Châu Á có thực lực ổn định nhất tuy nhiên so với mặt bằng chung thì Nhật Bản còn kém xa. Dù có lối chơi thiên về phòng thủ nhưng trước các cuộc tấn công của các đội tuyển thì khả năng chống chọi của Nhật Bản là không có. Tuy nhiên lối chơi đoàn kết chặt chẽ có thể sẽ giúp đội tuyển làm nên kỳ tích thì sao.

Ba Lan thì mặc dù vòng loại thi đấu khá ấn tượng sau thời gian khá lâu vắng mặt tại WC. Với một hàng công khá chất lượng như Lewandowski, tiền vệ Bayern, Krychowiak,… nhưng đội tuyển lại gặp khó khăn chính là hàng phòng thủ quá lỏng. Điển hình là việc để thủng lưới 14 bàn trong vòng loại. Bởi vậy mà để đi đến được giai đoạn này Ba Lan cần phải thay đổi tăng cường sức mạnh của hàng phòng thủ để có cơ hội đi tiếp.

Trên đây những thông tin lịch sử đối đầu của hai đội bóng Nhật Bản và Ban Lan. Nếu bạn bỏ qua bài chia sẻ này thì bạn sẽ thấy tiếc nuối đó. Tôi hy vọng các bạn sẽ có được những dự đoán chính xác nhất trận đấu giữa Nhật Bản và Ba Lan để kiếm bội tiền cho mùa World Cup 2018.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here