‘Ibrahimovic trông như một ông già lụ khụ chơi bóng’

Sau thất bại thảm hại trên sân Stamford Bridge, cựu danh thủ MU – Gordon McQueen đã lên tiếng chỉ trích kịch liệt chân sút Zlatan Ibrahimovic.

Sau trận thua tan tác của Quỷ đỏ trước Chelsea, Gordon McQueen, người từng trải qua 7 mùa giải khoác áo MU (1978-1985) và từng cùng đội bóng này giành FA Cup vừa có những chỉ trích kịch liệt nhằm về phía Zlatan Ibrahimovic, bất chấp tiền đạo người Thụy Điển chính là chân sút hàng đầu của MU ở mùa giải này với 6 bàn thắng.

McQueen đánh giá:

“Ibrahimovic chưa tạo ra được bất kỳ dấu ấn nào và thể hiện phong độ hết sức nghèo nàn. Cậu ta trông như một ông già lụ khụ chơi bóng. Cậu ta có thể ghi 50 bàn có lẻ tại Pháp mùa trước, nhưng so với Ngoại hạng Anh thì giải đấu này chất lượng kém hơn nhiều. Và chính màn trình diễn của Ibrahimovic chứng minh cho cách biệt đẳng cấp ấy”.

“Tất nhiên, cậu ta sẽ có nhiều cơ hội hơn nếu những cầu thủ chạy cánh chơi tốt, nhưng cậu ta không tận dụng triệt để cơ hội và dường như chẳng thể chiếm lĩnh không gian. Không hẳn Ibrahimovic không nỗ lực, tôi chỉ nghĩ rằng cậu ta không còn đủ xuất sắc để khoác áo MU, đơn giản là vậy”.

Ibra đã chơi không tốt tại Stamford Bridge

Cuối cùng, bình luận về thất bại của MU trên sân Stamford Bridge, McQueen nói:

“Vấn đề không chỉ nằm ở hàng phòng ngự. MU kém các đội bóng mạnh cả triệu cây số. MU nhận một bàn thua ngớ ngẩn chỉ sau 30 giây và hoảng loạn, không bao giờ lấy lại được sự điềm tĩnh. Nếu là MU trước đây với Rio Ferdinand và Nemanja Vidic, họ sẽ đủ bản lĩnh để lỗi ngược dòng. MU hiện tại không có bản lĩnh vậy”.

Theo TTVN