HLV Luis Enrique truy lùng nội gián ở Barca

HLV Luis Enrique đang đau đầu để tìm ra “nội gián” tại Barcelona khi người này tiết lộ rất nhiều thông tin liên quan đến tập luyện cũng như kế hoạch chuẩn bị cho các đối thủ.

HLV Luis Enrique mới đây thừa nhận thông tin gây sốc khi cho biết bên trong ban huấn luyện của Barcelona có nội gián. Cụ thể, người này đã tiết lộ thông tin về kế hoạch tập luyện chi tiết của các cầu thủ Barcelona, cũng như phương án bố trí chiến thuật trước từng đối thủ với báo chí.

Theo tờ Sport, HLV Luis Enrique khẳng định chỉ có những người trong ban lãnh đạo mới có thể tiếp cận được bản kế hoạch chi tiết. Hiện tại, Barca đang khẩn trương điều tra “nội gián” làm rò rỉ thông tin nhưng vẫn chưa có kết quả.

Tài liệu chuẩn bị cho trận Barcelona gặp Monchengladbach bị rò rỉ ra ngoài

Ban lãnh đạo Barcelona cho rằng chính việc “nội gián” tiết lộ những phân tích chi tiết của HLV Luis Enrique là nguyên nhân dẫn tới việc đội bóng xứ Catalan không có được kết quả tốt. Hiện tại, Barca chỉ đứng thứ 4 sau 7 vòng đấu.

Nếu không tìm ra “nội gián”, HLV Luis Enrique có thể sẽ phải tìm cách đối phó tạm thời bằng việc hạn chế số người được tiếp cận những kế hoạch của Barcelona, cũng như cấm đội ngũ nhân viên tiếp xúc với giới truyền thông.

Theo TTVN