CĐV Arsenal có cái nhìn không tốt với giày màu vàng của Lacazette

Một CĐV Arsenal đã viết thư với HLV Arsene Wenger về việc Alexandre Lacazette đi giày vàng làm anh bị phạm lỗi việt vị kết quả là bị một trận thua 0-1 của Pháo thủ trước Stoke cuối tuần trước.
clip_image001

Trong khi tất cả đang hướng về trận quyết đấu giữa Liverpool và Arsenal trên sân Anfield diễn ra vào đêm nay thì một fan Pháo thủ vẫn đang đi tìm nguyên do cho trận thua của đội nhà trước Stoke tuần trước. Trong chuyến làm khách của Stoke đó, hàng công Arsenal đã tịt ngòi khiến Pháo thủ nhận trận thua 0-1.

Arsenal đã có thể có bàn gỡ hòa nếu Lacazette không… đi giày màu vàng. Ở một tình huống phút 73, tiền đạo người Pháp đã thoát xuống và có cơ hội đối mặt với thủ môn Stoke. Trọng tài biên đã giương cờ báo Lacazette việt vị. CĐV Arsenal cho rằng đôi giày màu vàng của Lacazette quá nổi bật khiến anh dễ bị trọng tài phát hiện việt vị.

clip_image002

Fan Arsenal đã viết thư phàn nàn với HLV Wenger. Chiến lược gia người Pháp chia sẻ về bức thư đó: “Lacazette đã không may khi suýt chút nữa có bàn thắng. Một CĐV đã viết thư cho tôi hỏi tại sao anh ấy lại đi giày màu vàng? Nếu anh ấy đi giày đen thì…”.

Dù vậy, Wenger không bị thuyết phục bởi lý lẽ của CĐV trên, ông tin ngay cả nếu Lacazette đi giày đen thì cũng không làm thay đổi quyết định của trọng tài. Wenger nói tiếp: “Tôi nghĩ trọng tài biên không nhìn vào đôi giày của Lacazette”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here