Mách nhỏ với bạn cách soi kèo cá độ bóng đá luôn thắng

Mỗi mùa bóng đá đến cũng là lúc mà việc soi kèo cá độ bóng đá trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Bài viết dưới đây với mục đích giúp các bạn đưa ra được những phân tích, chiến thuật để có thể dành chiến thắng một cách dễ dàng.

Soi kèo cá độ bóng đá đơn giản nhất

clip_image001

Không có đội bóng nào mà lúc nào cũng thất bại, ai cũng hiểu được điều đó nhưng điều quan trọng nhất là phải xác định được đúng thời điểm thì mới có thể chọn được một đội bóng có tỷ lệ thắng cao. Điều đầu tiên khi trận đấu diễn ra là bạn phải theo dõi biến động kèo. Đây là yếu tố rất quan trọng để giúp bạn có thể tìm ra điểm nghi vấn trong cách ra kèo của nhà cái. Kèo càng thơm thì càng thu hút lượng người theo càng đông bạn nên hết sức cẩn trọng về điều này.

Tiếp theo là bạn cần phải phân tích phong độ sân nhà, sân khách, các thông tin từ hai phía rồi đối chiếu với vị trí hiện tại trên bảng xếp hạng. Dựa vào những thông tin và kiến thức tìm hiểu được để chuẩn đoán.

Cách chọn kèo cá độ cho từng trường hợp

Trường hợp 1: Giá kèo sẽ không thay đổi hoặc thay đổi không đáng kể, đây chính là trường hợp xảy ra nhiều nhất chiếm đến 65%. Để đưa ra những nhận định chọn kèo hợp lý và xác suất thắng cao thì ngoài những thông tin từ bên ngoài bạn cần phải thống kê số liệu một cách cụ thể từ các trận đấu. Cần chú trọng vào những giải đấu quan trọng vì sẽ có rất nhiều người quan tâm đến những trận đấu này.

Trường hợp 2: Đây là trường hợp mà giá kèo tăng lên so với giá kèo ban đầu. Trường hợp này ít khi xảy ra nên chỉ chiểm khoảng 25%. Và trong trường hợp này bạn cũng nên cẩn thận để tránh bị thua cuộc.

Những gợi ý trên đây hy vọng sẽ giúp ích phần nào cho bạn trọng việc soi kèo cá độ bóng đá. Chúc các bạn luôn đạt được thành công trong những mùa giải bóng đá.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here