Bologna vs Fiorentina, 23h00 ngày 29/10: Điểm yếu từ lực lượng

Mặc dù sẽ có được lợi thế sân nhà trong trận đấu này nhưng khi có quá nhiều gương mặt phải nghỉ thi đấu vì chấn thương trong khi đối thủ Fiorentina lại có thể ra sân với đội hình mạnh nhất, sẽ là một trận đấu khó khăn đối với thầy trò HLV Donadoni.

TLCA:0.84*1/2 : 0*-0.93 HT:0.72*1/4 : 0*-0.85 TBT:0.85*2 1/4*-0.95 HT:-0.90*1*0.77

Bologna không thua 4/5 trận gần nhất tại Serie A nhưng không hẳn đó là một kết quả tốt khi cả 4 trận đó đều là những lần mà họ phải chia điểm với đối thủ, chính vì vậy mà quỹ điểm của thầy trò Donadoni đang trở nên hạn hẹp. Hiện tại, với 13 điểm có được, họ đang tạm thời xếp ở vị trí thứ 13 trên BXH.

Bên kia chiến tuyến, cũng có cùng số điểm với Bologna nhưng Fiorentina lại xếp trên 2 bậc vì chỉ số phụ tốt hơn. Điều đáng chú ý là họ cũng đang có được 4/5 trận gần nhất không thua, chỉ khác một điều là thầy trò Paulo Sousa từng đánh bại Cagliari cách đây 2 vòng đấu, đây sẽ là một trận đấu rất thú vị khi hai độ đang có những điểm tương đồng.

Trong 6 lần gần nất tiếp đón Fiorentina trong quá khứ, Bologna thắng 2, hòa 3 và thua 1, đây không được xem là một thành tích tốt. Cùng với việc 6 gương mặt đang phải làm bạn với bệnh viện, rõ ràng điểm yếu về lực lượng sẽ cản trở thầy trò Donadoni trong trận đấu này, mặc dù có được lợi thế sân nhà nhưng hy vọng vào một kết quả tốt là điều khá mong manh.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

NHẬN ĐỊNH: Bologna thua 0-1

Theo TTVN


 DỰ ĐOÁN CỦA CÁC CHUYÊN GIA

Giuseppe Bergomi (cựu đội trưởng ĐT Italia): 1-1

Paolo Maldini (cựu đội trưởng ĐT Italia, người có số trận tại Serie A nhiều nhất): 0-1

Stefano Cazzetta (chuyên gia bóng đá của tờ Gazzetta dello Sport): 1-2