Arsenal và tháng 11 sóng gió

Chiến lược gia người Pháp, Arsene Wenger khẳng định rằng những trận đấu trong tháng 11 sẽ rất quan trọng với Pháo thủ thành London.

Tại vòng 10 Premier League, Arsenal đã giành chiến thắng 4-1 trước Sunderland. 3 điểm có được giúp Pháo thủ tiếp tục xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng khi kém đội đầu bảng Man City về chỉ số phụ. Với những gì thể hiện từ đầu mùa, giới chuyên môn đang đánh giá đội chủ sân Emirates là một trong những ứng viên lớn nhất cho danh hiệu vô địch Premier League.

Trong tháng 11 tới, Arsenal sẽ có những trận đấu khó khăn. Pháo thủ sẽ phải đụng độ Tottenham và MU ở Premier League. Sau đó họ còn có trận đấu quan trọng với PSG ở Champions League. HLV Arsene Wenger khẳng định rằng những trận đấu trong tháng 11 sẽ rất quan trọng với đội chủ sân Emirates:

“Chúng tôi sẽ có những trận đấu quan trọng và khó khăn trong tháng này. Arsenal sẽ đụng độ MU và Tottenham ở Premier League, đó thực sự là những trận đấu khó khăn”.

“Vào cuối tháng 11, chúng tôi sẽ có trận gặp PSG, đó cũng là trận đấu quan trọng không kém. Chúng tôi đang có phong độ và tâm lý rất tốt. Arsenal đang quyết tâm sẽ giành những kết quả khả quan trong tháng này. Nhưng nói gì thì nói tôi vẫn hơi lo lắng, bởi nếu không chơi tốt trong tháng này Arsenal hoàn toàn có thể bị bỏ lại trong cuộc đua tới những danh hiệu. Việc Arsenal có thể mang về những danh hiệu lớn hay không phụ thuộc rất nhiều vào những trận đấu trong tháng này”.

Arsenal đang có phong độ tốt thời gian gần đây

HLV Wenger cũng lên tiếng về tương lai của mình:

“Lúc này, tôi vẫn chưa quyết định gì về tương lai của mình. Khả năng đi hay ở của tôi phụ thuộc vào thành tích của CLB. Nếu Arsenal giành những danh hiệu lớn có thể tôi sẽ ở lại, còn không tôi sẽ chọn cách ra đi. Tôi chưa muốn nghỉ hưu vào cuối mùa giải này, tôi vẫn muốn tiếp tục công việc huấn luyện. Nếu chia tay Arsenal tôi sẽ nghiên cứu những lời đề nghị, tôi muốn làm công việc huấn luyện thêm vài năm nữa trước khi nghĩ đến chuyện giải nghệ”.

Theo TTVN