Argentina vs Paraguay, 06h30 ngày 12/10: lấy lại thể diện

Thầy trò HLV Bauza đang khiến buồn lòng người hâm mộ với 2 trận hòa tới bạc nhược liên tiếp, giờ đây khi mà được trở về sân nhà Mario Alberto Kempes nó sẽ là cơ hội để họ lấy lại được thể diện của mình bằng một chiến thắng đứng trước đối thủ không được đánh giá cao nhất Paraguay.

Argentina – Tập sống khi thiếu Messi

Argentina đang tự làm khó cho mình trong cuộc đua tới ngôi đầu bảng ở trong khuôn khổ VLWC tại khu vực Nam Mỹ khi có 2 trận hòa bạc nhược trước đội Venezuela và Peru. Hiện tại cùng với 16 điểm giành được, họ đang tạm thời đứng ở thứ 5 trên BXH và tất nhiên thì điều đó sẽ không thể làm hài lòng người hâm mộ của họ.

clip_image002

Argentina cần phải lập tức học tập cách thi đấu khi thiếu vằng Messi

Giờ đây đội Argentina cần phải làm quen với cuộc sống khi không Messi, sẽ phải có nhiều thay đổi lớn nếu như HLV Bauza không muốn đội bóng của chính ông tiếp tục đi xuống. Cuộc chạm trán với Paraguay lần này họ sẽ được thi đấu ở trên sân nhà, đây sẽ là một lợi thế sân nhỏ bởi tại nhà Mario Alberto Kempes, Albicelestes đang có được thêm 2 chiến thắng liên tiếp.

Trong chính tình thế hiện tại, 3 điểm sẽ xoa dịu đi hết nỗi buồn của các CĐV cùng với đó thì sẽ đưa họ leo lên vị trí cao hơn nữa. Điều đó hoàn toàn có sơ sở khi mà Argentina sở hữu dàn cầu thủ có chất lượng hơn, cùng với quyết tâm khi mà được đá trên sân nhà sẽ là lúc để họ thể hiện sức mạnh của mình trước một đội bóng mà không được đánh giá cao như đội Paraguay.

Paraguay – Khó khăn thêm chồng chất

Bên kia chiến tuyến, thì thầy trò Francisco Arce cũng chẳng khá khẩm hơn khi mà vừa phải chịu 2 thất bại sảy ra liên tiếp trước Uruguay và Colombia. Sau tới 9 vòng đấu, họ giành được 12 điểm và họ tạm thời xếp ở vị trí thứ 6 tại chính khu vực Nam Mỹ. Việc đang bị tụt dần trên BXH khiến cho những người hâm mộ không khỏi lo lắng, nhưng mà việc đó cũng không dễ để bị kìm hãm, ít nhất trong chuyến làm khách của đội Argentina lần này.

Nhận định: Argentina thắng 2-0.